Giới thiệu chung

www.sieuthidungcudo.com chuyên kinh doanh dụng cụ dùng để đo đạc và kiểm tra, là website giới thiệu chi tiết sản phẩm và phổ biến kiến thức về dụng cụ đo kiểm. Đem tới khách hàng các sản phẩm dụng cụ đo chính xác và dịch vụ hoàn hảo. Với khẩu hiệu " Hợp tác cùng phát triển" chúng tôi mong muốn hợp tác với các đại lý trên toàn quốc.

1

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một Công ty cung ứng vật tư, giải pháp công nghệ uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông qua hoạt động kinh doanh chúng tôi cập nhập những công nghệ mới, tìm ra các giải pháp cải tiến công nghệ nhằm nâng cao chất lượng, năng xuất sản xuất và giảm giá thành sản phẩm. Qua đó, chúng tôi đóng góp một phần nhỏ vào quá trình phát triển công nghiệp phụ trợ của Việt Nam tầm nhìn 2020 của chính phủ.

Chúng tôi có tham vọng cung cấp dịch vụ " One-Stop" tới khách hàng điều này là rất khó, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để đạt được mục tiệu trên chúng tôi luôn luôn tìm kiếm, đào tạo nhân viên có trình độ chuyên môn cao, có tâm làm việc.

Bằng việc liên doanh với đối tác Nhật bản chúng đã có được sự tiến bộ trong việc quản lý, đa dạng hóa sản phẩm, giao hàng nhanh chóng, giá bán giảm, hàng hóa chất lượng cao, xuất xứ rõ ràng .

Đặc biệt hơn nữa năm 2013 chúng tôi đưa vào dịch vụ mài, phủ lại dụng cụ cắt gọt đã tích kiệm chi phí rất nhiều cho khách hàng, điều này đã được khách hàng của chúng tôi khen ngợi và tất nhiên điều này cũng là niềm tự hào của công ty chúng tôi, nó nói lên năng lực của chúng tôi.